CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG BVOTE VÀ CUỘC THI NAM VƯƠNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Mister Việt Nam 2019 - Cuộc thi cấp quốc gia duy nhất dành riêng cho Nam giới tại Việt Nam đã quay trở lại sau 10 năm vắng bóng.

Đây là một cuộc thi quy mô lớn nhằm tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu tuổi từ 18 đến 32, chưa lập gia đình, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống tốt đẹp đến với cộng đồng, khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Trở lại với mùa giải năm nay, Mister Việt Nam 2019 đã trở nên công khai minh bạch hơn nhờ có sự kết hợp cùng BVote trong cuộc đua trực tuyến do chính khán giả bình chọn. Sự thay đổi này hứa hẹn tạo nên sức hút mạnh mẽ trên cổng bình chọn BVote của chương trình với sự quan tâm từ hàng chục các đơn vị báo đài và hàng trăm nghìn người tham gia bình chọn trên phạm vi cả nước.

Chúng tôi tin rằng đây chính là cơ hội quảng bá hình ảnh và thương hiệu tốt nhất mà không một doanh nghiệp nào muốn bỏ lỡ! Mỗi đơn vị tham gia hợp tác sẽ nhận lại cơ hội lớn: Đặt logo thương hiệu hay Đặt video quảng bá thương hiệu ngay trên cổng bình chọn BVote với hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Đồng hành cùng BVote và Mister Việt Nam 2019 ngay hôm nay để cùng chung sức nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ Hotline: 1900 2863

hoặc 0911.126.588 (Mr. Lê Toản)