Giới thiệu chương trình

Cuộc thi Mister Việt Nam 2019

Trở lại sau 10 năm vắng bóng, cuộc thi dành cho Nam giới duy nhất tại Việt Nam đã chính thức khởi động, thu hút đông đảo các chàng trai trẻ khắp mọi miền đất nước với tổng giá trị giải thưởng được coi là lớn nhất hiện nay.

Mister Việt Nam 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng - Lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp cấp Quốc gia dành riêng cho phái mạnh được đầu tư và tổ chức với kỳ vọng tạo nên một sân chơi thường niên và trở thành cuộc thi nhan sắc lớn nhất dành cho Nam giới tại Việt Nam..

Mục đích

Hướng tới tìm kiếm những gương mặt nam giới tuổi từ 18-32, có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, Mister Việt Nam 2019 chính là cuộc hành trình tìm hình mẫu Nam tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp Nam giới Việt Nam chinh phục các đấu trường nhan sắc Quốc tế.

Đặc biệt, nhằm hướng thí sinh tham gia vào công tác xã hội, xây dựng hình ảnh, lối sống đẹp, Quỹ Thiện Nguyện Mister Việt Nam chính thức ra đời, cam kết sẽ xây 04 nhà tình nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 100 xe lăn cho những người khuyết tật. Quỹ cũng sẽ kêu gọi ủng hộ ngày hội kêu gọi hiến máu nhân đạo, góp sức nhỏ vào ngân hàng máu của Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam. Ứng với mỗi thí sinh dự thi, BTC sẽ trích 500.000đ từ kinh phí tổ chức vào Quỹ.

Ban tổ chức

- Leading Media & Leading Stars – Đơn vị tổ chức

- Nam vương Manhunt International Trương Ngọc Tình - Trưởng Ban tổ chức

- Mister International 2018 Trịnh Bảo - Đại sứ cuộc thi và Đại sứ cho Quỹ Thiện Nguyện Mister Việt Nam.

Ban giám khảo

Cuộc thi quy tụ dàn Ban giám khảo, huấn luyện viên quyền lực hàng đầu showbiz; đồng thời chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo các thí sinh tham gia vào đấu trường sắc đẹp thế giới như: Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - người sáng lập Leading media, Đồng sáng lập - NTK Cory Dũng Trần, Đồng sáng lập - Bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên.

- Hoa hậu áo dài - Đàm Lưu Ly

- Hoa hậu - Thu Hoài

- Nhiếp ảnh gia - Trịnh Quốc Huy

- Nhà báo, nhà thơ - Nguyễn Phong Việt

- Đạo diễn - Tạ Nguyên Phúc

- Quán quân Việt Nam Idol – Nguyễn Trọng Hiếu

- Host – Én Vàng MC Kiều Ngân cùng các huấn luyện viên: Giải vàng siêu mẫu – Đỗ Nguyễn Hoàng Long, Quán Quân Super Model International - Dương Nguyễn Khả Trang, Đạo diễn triệu view – Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

…………

Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,3 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

- Giải nhất: 1 tỷ đồng

- Giải nhì: 500 triệu đồng

- Giải ba: 300 triệu đồng

- 5 giải phụ: Mr Fitness, Mr Community, Mr Sport, Mr Bravery, Mr People’s choice: Mỗi giải 100 triệu đồng.

Cấu trúc cuộc thi

Điểm nhấn đặc biệt của mùa giải 2019 năm nay chính là Format trực tuyến thực tế. Toàn bộ các ngày thi, vòng thi hay quá trình huấn luyện các thí sinh sẽ được livestream trực tiếp trên kênh YoutubeFanpage của chương trình, giúp khán giả dễ dàng theo dõi diễn biến của cuộc thi và khách quan trong quá trình bình chọn thí sinh trực tuyến.

Chính bởi thế, Mister Việt Nam 2019 hứa hẹn sẽ diễn biến đầy kịch tính, chân thật và các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng toàn diện để chinh phục ngôi vị cao nhất từ Ban giám khảo và khán giả. Bởi Ban giám khảo chỉ quyết định 50% số điểm của người chiến thắng, 50% số điểm còn lại phụ thuộc vào số liệu thực tế của từng thử thách và bình chọn của khán giả.

*Vòng sơ khảo:

- Khu vực miền Nam: Ngày 12/5/2019 tại TP Hồ Chí Minh.
- Khu vực miền Bắc: Ngày 16/6/2019 tại Hà Nội.

*Vòng chung kết:

- Tuyển chọn 24 thí sinh tiềm năng nhất toàn quốc tham gia quá trình đào tạo, huấn luyện bởi những chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế, đấu loại và giành giải vòng thi phụ trực tuyến của cuộc thi, bao gồm: Mr Fitness, Mr Community, Mr Sport, Mr Bravery, Mr People’s choice.

- 12 thí sinh (gồm 11 thí sinh xuất sắc và 1 thí sinh được bình chọn cao nhất) sẽ tranh tài trong Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 14/9/2019 tại TP Vũng Tàu (dự kiến).

Lưu ý:

*Thí sinh hoàn toàn KHÔNG phải đóng chi phí tham gia.

*Cuộc thi không hướng đến tiêu chí chiều cao mà hướng đến tiêu chí hình thể đẹp và tích cực trong hoạt động cộng đồng, xã hội.

*Thí sinh có danh hiệu sẽ được tuyển thẳng vào Vòng Chung kết.

Hotline: 0916.454.449 (Mr Phúc)

Chia sẻ nội dung: